Hotline: 0983235404 (24/7)
pvcombank

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY TNHH MTV QUẢN LÝ NỢ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN

NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM

PVcomBank AMC

Tin Tức & Sự Kiện

PVcomBank Master Card – Lợi thế của người đi sau
Thứ tư, 08:30 Ngày 18/05/2016

Khách hàng cần gì?

Tại sao chiếc ví của bạn lại phải dày cộp tiền mặt khi đi mua sắm? Tại sao bạn phải lo lắng chạy đó đây để đổi cả sấp ngoại tệ dắt lưng lúc ra nước ngoài, trong khi chỉ một chiếc thẻ tín dụng quốc tế sẽ giúp tất cả các giao dịch thanh toán diễn ra trong tích tắc? Hiện nay, chiếc thẻ tín dụng “mua sắm trước, trả tiền sau” đã và đang trở thành một công cụ tài chính vô cùng quen thuộc, một thói quen chi tiêu không thể thiếu của những người tiêu dùng hiện đại. Làm thế nào để mang lại ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng? Đó là câu chuyện về cuộc đua giữa một bên là các Ngân hàng thương mại, bên kia là nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng và khắt khe của khách hàng.

Nếu nói nhu cầu của con người là vô tận, có lẽ cũng không sai. Chỉ tính riêng về sản phẩm Thẻ tín dụng đã có thể kể ra cả trăm thứ khách hàng thích và mong muốn. Sự nhỏ gọn, tiện lợi, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi; linh hoạt trong chi tiêu, đáp ứng được nhu cầu thanh toán đặc biệt mà việc thanh toán tiền mặt sẽ gặp khó khăn như mua hàng online, đi du lịch, đặt vé máy bay…; rồi nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sử dụng trong cả thanh toán trong nước lẫn quốc tế… Chiều lòng khách hàng, chưa bao giờ là bài toán dễ!

Thẻ PVcomBank chúng ta có gì?

Là một thương hiệu mới, trên chặng đường hơn 2 năm tái cơ cấu còn nhiều thử thách, PVcomBank tiếp cận thị trường thẻ tín dụng với vị thế của người đi sau. Tuy nhiên, nắm bắt được xu thế thị trường, trong Đề án chiến lược của PVcomBank, Ngân hàng đã xác định thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm chiến lược để tiếp cận phân khúc khách hàng mục tiêu có thu nhập khá trở lên. Với nền tảng công nghệ hiện đại, cùng sự nỗ lực, sáng tạo, và đúc rút kinh nghiệm từ những sản phẩm đã có trên thị trường, Thẻ tín dụng  PVcomBank nắm bắt đầy đủ các cơ hội để trở thành “người đi sau đầy lợi thế”.

Ngày 21/4/2016, lễ ra mắt Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard đã diễn ra thành công và ấn tượng tại Khách sạn Lotte – Hà Nội. Ngay khi vừa ra mắt, PVcomBank MasterCard với 3 hạng thẻ Platinum/Gold/Smart đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng - không chỉ bởi diện mạo đầy tinh tế mà còn là những tiện ích và giá trị gia tăng tối ưu cho người sử dụng. Thẻ được thiết kế hiện đại, sang trọng với màu sắc và họa tiết sinh động, bắt mắt như màu trắng trẻ trung (Smart), màu vàng quý phái (Gold) và màu đen sang trọng (Platinum), sự chú trọng đầu tư và tỉ mỉ đến từng chi tiết đó đã giúp PVcomBank lấy được điểm cộng từ không ít khách hàng.

“Không bán những gì chúng ta có, mà bán những gì khách hàng cần”

Ngoài tính năng thông thường của một chiếc thẻ tín dụng như: rút tiền mặt tại ATM của PVcomBank và các ngân hàng khác trên toàn quốc, thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ (POS), đặc biệt là thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc ứng rút tiền mặt tại hàng triệu điểm bán hàng và ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới… khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ PVcomBank và hàng nghìn đối tác PVcomBank Plentii.

Bên cạnh đó, Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard không dàn trải các ưu đãi theo chiều rộng, mà tập trung vào những giá trị thiết thực nhất cho từng phân khúc khách hàng với những ưu đãi vượt trội cho các dịch vụ Golf hay ô tô, hoặc những thương hiệu thời trang cao cấp mà chủ thẻ hạng Platinum được sở hữu, hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Một trong những điểm khác biệt của  thẻ PVcomBank MasterCard đó là thời gian ân hạn cho thẻ Platinum lên tới 55 ngày; cho phép chuyển dư nợ trong thẻ tín dụng của Ngân hàng khác sang tài khoản ưu đãi lãi suất 15%. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời điểm sao kê linh hoạt vào ngày 5, 10 hoặc 15 hàng tháng tùy thuộc vào kế hoạch tài chính cá nhân của mình. Chỉ những khác biệt nhỏ nhưng những đặc tính này cho thấy sản phẩm thẻ của PVcomBank đã được thiết kế và xây dựng với sự quan tâm và thấu hiểu khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Trong dịp này, PVcomBank cũng thực hiện Chương trình khuyến mại “Nhanh tay mở thẻ - Thỏa thích sắm hè” từ 25/04/2016 đến 25/06/2016 áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới thành công thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard và có đóng đầy đủ phí thường niên với tổng giá trị khuyến mại lên tới 525 triệu đồng.

 Được biết, trên lộ trình sắp tới, PVcomBank sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều tính năng và ưu đãi mới giúp thẻ PVcomBank MasterCard ngày càng mang lại những giá trị, lợi ích thiết thực và tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, dùng thẻ tín dụng để mua sắm ưu đãi, khách hàng đã là những người tiêu dùng thông minh. Nhưng lựa chọn Thẻ nào và đi mua sắm ở đâu, “Không chỉ là thói quen chi tiêu, đó là Phong cách Sống!”

TOP